Tập đoàn Hafele

Tập đoàn Hafele là một doanh nghiệp gia đình lâu đời, được thành lập từ năm 1923 và  có trụ sở chính ở Nagold, Đức . Hafele là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị bếp và phụ kiện nội thất quốc tế hàng đầu, với khách hàng tại hơn 150 quốc gia.

Tập đoàn Hafele

Tập đoàn Hafele chuyên cung cấp các thiết bị bếp và phụ kiện nội thất toàn cầu.

Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà bếp và các phụ kiện nhà cửa thông minh, hiện đại. Trong năm tài chính 2016 , tập đoàn Hafele có doanh thu 1,311 tỷ Euro với 37 công ty con tại 6 châu lục. Năm 2017, doanh thu tăng trưởng 1,375 tỷ Euro. Tỷ lệ doanh thu ở nước ngoài là 80%. Công ty có 7.600 nhân viên trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Hafele chính hãng luôn được đánh giá cao về thiết kế, độ bền của sản phẩm và tính ứng dụng thực tế. Tập đoàn cũng tích cực trang bị nhiều tính năng mới trong sản phẩm để đáp ứng nhiều nhu cầu khắt khe từ khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Thương hiệu Hafele

Sản phẩm Hafele cung cấp đa dạng, hiện đại và có tuổi thọ bền lâu.

Tiêu chí “chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Đức, lấy khách hàng và đối tác làm trung tâm” là chìa khóa giúp Hafele không ngừng phát triển và trở thành một tập đoàn quốc tế sở hữu đội ngũ nhân viên lên tới  hơn 7.100 người  và  37 công ty thành viên trên toàn cầu tính đến nay.

Hãng Hafele của nước nào

Hafele đã vươn ra toàn cầu với hơn 7.100 nhân viên và 37 công ty thành viên

Các sản phẩm đặc biệt là các thiết bị bếp Hafele đã và đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Showroom Hafele chính hãng tại Hà Nội là đại lý chính thức của tập đoàn Hafele tại Việt Nam hiện đang bày bán nhiều mẫu sản phẩm thiết bị bếp và phụ kiện của Hafele đa dạng. Mời quý khách hàng ghé thăm quan.

Bài viết liên quan

19/03/2020

Thương hiệu Hafele là của nước nào?
Khi đi đến các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại bạn sẽ dễ ...

27/12/2018

Tập đoàn Hafele
Tập đoàn Hafele là một doanh nghiệp gia đình lâu đời, được thành lập từ năm ...

27/12/2018

Hafele Việt Nam
Tập đoàn Hafele được thành lập từ năm 1923 và đã đến Việt Nam từ ...

27/12/2018

Showroom Hafele chính hãng
Showroom Hafele -Kitchen luxury là địa chỉ mua các thiết bị bếp Hafele chính hãng ...