Lưu ý khi sử dụng lò nướng âm tủ Hafele HO T60D 534.05.561

Trong bài viết này sẽ gửi tới bạn một số lưu ý khi sử dụng lò nướng âm tủ Hafele HO T60D 534.05.561– Đây là sản phẩm lò nướng bán chạy nhất của thương hiệu Hafele với thiết kế sang trọng bắt mắt, sử dụng bảng điều khiển điện tử dễ sử dụng.

cách sử dụng lò nướng hafele ho t60d

lò nướng âm tủ Hafele HO T60D 534.05.561

Hãy cùng tìm hiểu lò nướng Hafele HO T60D

Lò nướng âm tủ Hafele HO T60D 534.05.561 với dung tích 65 lít, trang bị 10 chế độ nướng khác nhau đáp ứng được nhu cầu nấu ăn của gia đình nhiều người và những món nướng yêu cầu kỹ thuật cao.

lò nướng Hafele HO-T60D

Cấu tạo bảng điều khiển lò nướng Hafele HO-T60D

Lò nướng được cung cấp theo bộ gồm những phụ kiện sau:

Các phụ kiện đi kèm lò nướng Hafele HO T60D

Một số cảnh báo khi sử dụng lò nướng Hafele HO T60D

Thiết bị và các bộ phận có thể tiếp cận của thiết bị trở nên nóng trong quá trình sử dụng. Phải cẩn thận để tránh chạm phải các bộ phận nóng.

Trẻ em dưới 8 tuổi phải luôn tránh xa nếu không được giám sát liên tục. Không được chơi đùa với thiết bị. Không được vệ sinh và bảo trì sử dụng nếu không được giám sát.

Trẻ trên 8 tuổi và người bị khuyết tật về thể chất, giác quan và tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và hiểu biết có thể sử dụng thiết bị này nếu được giám sát hoặc được hướng dẫn về cách sử dụng an toàn thiết bị và hiểu được những rủi ro liên quan đến việc sử dụng không an toàn.

Trong quá trình sử dụng, thiết bị sẽ trở nên nóng. Phải cẩn thận để tránh chạm phải các bộ phận gia nhiệt bên trong lò nướng.

Không sử dụng các chất tẩy rửa mài mòn mạnh hoặc dụng cụ cọ bằng kim loại sắc để vệ sinh kính lò nướng vì chúng có thể làm xước bề mặt, dẫn đến làm vỡ kính.

Đảm bảo rằng thiết bị đã được tắt trước khi thay bóng đèn để tránh nguy cơ bị điện giật.

Chỉ sử dụng đầu dò nhiệt độ chính hãng được cung cấp kèm theo thiết bị. Bạn không được sử dụng thiết bị cọ rửa sử dụng hơi để vệ sinh thiết bị.

Đảm bảo rằng các chi tiết nhỏ của thiết bị gia dụng bao gồm dây nối không chạm vào lò nướng nóng vì vật liệu cách điện của thiết bị này thường không chịu được nhiệt độ

Không để lò không giám sát khi đang rán. Dầu và mỡ có thể bắt cháy do quá nhiệt hoặc sôi quá mức.

Không để chảo nặng trên 15 kg lên cửa mở của lò nướng.

Không sử dụng các tác nhân tẩy rửa mạnh hoặc vật bằng kim loại sắc nhọn để vệ sinh cửa vì chúng có thể làm xước bề mặt, dẫn đến nứt kính.

Không sử dụng lò nướng trong trường hợp có sự cố kỹ thuật. Bất kỳ sự cố nào đều phải được sửa chữa bởi người có năng lực thích hợp và được cho phép.

Trong trườn hợp xảy ra sự cố do lỗi kỹ thuật, ngắt nguồn điện và báo cáo lỗi cho trung tâm dịch vụ để được sửa chữa.

Phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và điều khoản trong hướng dẫn sử dụng này. Không cho phép bất kỳ ai chưa hiểu rõ nội dung của hướng dẫn sử dụng này được sử dụng lò nướng.

Thiết bị chỉ được thiết kế cho mục đích nấu nướng. Bất kỳ ứng dụng nào khác (chẳng hạn: sưởi) đều không phù hợp với biên dạng vận hành và có thể gây nguy hiểm.

>> Xem thêm: Lò nướng bánh nên chọn mua loại nào tốt?

Một số cách sử dụng lò nướng Hafele tiết kiệm điện:

Không mở chảo quá thường xuyên (chảo mở thường xuyên sẽ chậm sôi!). Không mở cửa lò nướng một cách thường xuyên nếu không cần thiết.

 • Chỉ sử dụng lò nướng khi nướng các món có kích thước lớn.
  Có thể nướng thịt tới 1 kg tiết kiệm hơn trong một chiếc chảo trên mặt bếp.
 •  Sử dụng nhiệt dư từ lò nướng.
  Nếu thời gian nấu trên 40 phút, hãy tắt lò nướng 10 phút trước thời gian kết thúc.

Khi sử dụng bộ định thời, cài đặt thời gian nấu ngắn hơn theo món được nấu.

 • Đảm bảo rằng cửa lò nướng được đóng đúng cách.
  Nhiệt có thể thoát qua các phun trào ở trên đệm cửa. Vệ sinh phun trào ngay.
 • Không lắp đặt lò nướng gần với tủ lạnh/tủ đông. Nếu không tiêu hao năng lượng không cần thiết sẽ gia tăng.

Các thiết bị cũ không được vứt bỏ cùng với chất thải sinh hoạt thông thường mà phải được đưa tới trung tâm thu gom và tái chế thiết bị điện và điện tử.

Các vật liệu được sử dụng bên trong thiết bị có thể tái chế được và được dán nhãn thông tin liên quan đến nội dung này. Bằng cách tái chế các vật liệu hoặc các bộ phận khác từ thiết bị đã qua sử dụng, bạn đã góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường của chúng ta.

Thông tin thích hợp về các trung tâm xử lý thiết bị đã qua sử dụng có thể được cung cấp bởi chính quyền địa phương.

Các chương trình cài đặt sẵn của lò nướng âm tủ Hafele HO T60D

Những lưu ý khi sử dụng các chương trình nướng trên lò nướng Hafele HO-T60D để có món ngon đúng chuẩn:

 • Nướng

Chúng tôi khuyến cáo sử dụng các khay nướng được cung cấp kèm theo lò nướng của bạn;

Cũng có thể nước trong các khay nướng bánh và các khay được mua khác đặt lên vỉ sấy; để nướng, tốt nhất là sử dụng khay màu đen dẫn nhiệt tốt hơn và rút ngắn được thời gian nướng;

Không khuyến cáo sử dụng các hình dạng và khay có bề mặt sáng hoặc bóng khi sử dụng phương pháp làm nóng truyền thống (bộ gia nhiệt trên và dưới), việc sử dụng những khay như vậy có thể dẫn đến nướng không chín đế bánh;

Khi sử dụng chức năng siêu quạt, ban đầu không cần làm nóng khoang nướng, đối với các kiểu làm nóng khác, bạn nên làm nóng khoang nướng trước khi đưa bánh vào;

Trước khi lấy bánh ra, kiểm tra xem bánh đã chín hay chưa bằng cách sử dụng một đũa gỗ (nếu bánh đã chín, đũa rút ra khô và sạch sau khi cắm vào bánh);

Sau khi tắt lò nướng, để bánh bên trong lò nướng khoảng 5 phút;

Các nhiệt độ nướng với chức năng siêu quạt thường thấp hơn nướng thông thường khoảng 20- 30 độ (sử dụng bộ gia nhiệt trên và dưới);

Các tham số nướng cho trong Bảng chỉ là các tham số gần đúng và có thể điều chỉnh được dựa trên kinh nghiệm của chính bạn và ưu tiên nướng của bạn;

Nếu thông tin cho trong sách công thức chế biến khác nhiều với các giá trị được trình bày trong hướng dẫn sử dụng này, vui lòng áp dụng các hướng dẫn trong sách hướng dẫn này.

 • Quay thịt

Quay thịt có trọng lượng trên 1kg trong lò nướng nhưng các miếng nhỏ hơn cần được quay trên các đầu đốt khí.
Sử dụng đĩa chịu nhiệt có các tay cầm cũng chịu được nhiệt độ cao để quay;

Khi quay trên vỉ sấy hoặc trên vỉ, chúng tôi khuyến cáo bạn đặt một khay nướng có lượng nhỏ nước ở mức thấp nhất của lò nướng;

Cần xoay trở thịt ít nhất một lần trong thời gian quay và trong khi quay bạn cũng cần phết vào thịt nước sốt hoặc nước muối nóng – không đổ nước lạnh lên thịt.

Để mua lò nướng âm tủ Hafele HO T60D 534.05.561 chính hãng hãy liên hệ ngay showroom Hafele-Kitchen Luxury – Đơn vị là đại lý phân phối chính thức từ tập đoàn Hafele sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng cũng như đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bài viết liên quan

20/08/2020

Lưu ý khi sử dụng lò nướng âm tủ Hafele HO T60D 534.05.561
Trong bài viết này sẽ gửi tới bạn một số lưu ý khi sử dụng ...

20/08/2020

Kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi gia đình
Chọn mua máy hút mùi sao cho tốt, đạt chuẩn để sử dụng được hiệu ...

18/08/2020

Địa chỉ mua máy hút mùi phòng bếp chính hãng
Máy hút mùi phòng bếp hỗ trợ rất nhiều trong quá trình nấu nướng của ...

17/08/2020

Kích thước bếp từ 3 vùng nấu Hafele
Khi chọn mua bếp từ cho gia đình một yếu tố quan trọng không thể ...